Có nên vay tín chấp shinhan Bank ?

Bạn đang có nhu cầu vay tiền mà không biết có nên vay tín chấp shinhan Bank hay không ?

Shinhan bank có nhiều gói vay từ tín chấp đến thế chấp tài sản. Cùng điểm qua một số sản phẩm vay của ngân hàng Shinhan.

Đôi nét về ngân hàng Shinhan

Để trả lời câu hỏi “có nên vay tín chấp shinhan Bank ?“, chúng ta tìm hiểu sơ lược về shinhan bank.

Trong lịch sử, đây là ngân hàng đầu tiên ở Hàn Quốc, được thành lập với tên gọi Ngân hàng Hanseong vào năm 1897. Ngân hàng này được thành lập lại vào năm 1982. Đây là một phần của Tập đoàn Tài chính Shinhan , cùng với Ngân hàng Jeju. Ngân hàng Chohung sáp nhập với Ngân hàng Shinhan vào ngày 1 tháng 4 năm 2006.

Tập đoàn Tài chính Shinhan được xem như tập đoàn tiên phong về việc nắm giữ tài chính tại Hàn Quốc. Tập đoàn được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan, Quỹ Đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan.

Chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Tài chính Shinhan là cung cấp cho khách hàng dịch vụ đa dạng, tiện lợi và thỏa đáng thông qua sự phân bố chuyên biệt và hiệu quả. Bên cạnh đó, tập đoàn luôn nỗ lực đa dạng hóa phạm vi kinh doanh, cũng như cập nhật những công nghệ tài chính mới nhất để trở thành tập đoàn tài chính dẫn đầu trên quy mô toàn cầu.

Co Nen Vay Tin Chap Ngan Hang Shinhan Bank
Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG). SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 29 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng Shinhan được International Business Magazine trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam (2020) và giải thưởng Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp (2020, 2021 và 2022). Ngân hàng cũng vinh dự đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á ba lần liên tiếp, do tạp chí HR Asia trao tặng.

Những gói vay của ngân hàng shinhan dành cho khách hàng cá nhân

 • Vay mua xe
 • Vay mua nhà
 • Vay tiêu dùng
 • Vay tiêu dùng trực tuyến
 • Vay tiền thế chấp sổ tiết kiệm
Vay mua xeVay mua nhàVay tiêu dùngVay tiêu dùng trực tuyếnVay tiền thế chấp sổ tiết kiệm
Lãi suấttừ 9,7%/nămTừ 10,9%/nămTừ 0,8%/thángTừ 1%/tháng
Lợi íchLãi suất cạnh tranh và ổn định trong suốt thời gian vay vốn.
Tỷ lệ tài trợ lên tới 80% giá trị xe mới
Thời hạn vay dài lên đến 08 năm
Lãi suất cạnh tranh và ổn định trong suốt thời gian vay vốn
Thời hạn vay lên đến 30 năm
Vay đến 70% giá trị tài sản bảo đảm
Hạn mức cho vay lên đến 900 triệu đồng
Thời hạn vay lên đến 60 tháng
Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
Không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh của công ty
TIỆN LỢI: Đăng ký bằng điện thoại mọi lúc, mọi nơi, không cần đến Ngân hàng
ĐƠN GIẢN: Chỉ cần chụp ảnh CMND/CCCD còn hiệu lực
NHANH CHÓNG: Nhận kết quả trong 05 phút
HẠN MỨC VAY: Lên tới 04 lần lương, hỗ trợ tối đa 24 triệu đồng
THỜI HẠN VAY: Lên đến 24 tháng
Vay vốn dựa vào Tiền Gửi Tiết Kiệm tại ngân hàng Shinhan Việt Nam với lãi suất tiền gửi + 1.9% năm. Quý khách vui lòng tới chi nhánh gần nhất nếu nhu cầu khoản vay trên 100 triệu đồng
Ưu đãiGiảm thêm 0,2%/năm cho khách hàng vay mua các dòng xe điện và xe hybrid
Giảm thêm lên đến 0,2%/năm khi sử dụng các sản phẩm hiện hữu khác của Ngân hàng Shinhan. Liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch Ngân hàng Shinhan gần nhất để biết thêm chi tiết.
Đặc biệt giảm thêm lãi suất khi sử dụng các sản phẩm hiện hữu khác của Ngân hàng Shinhan. Liên hệ chi nhánh Ngân hàng Shinhan gần nhất để biết thêm chi tiết (*).Công dân Việt Nam và người nước ngoài theo quy định của Pháp luật

Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank Online

Vay tiêu dùng trực tuyến là giải pháp tín dụng nhanh phục vụ các nhu cầu tài chính cá nhân. Quý khách hàng có thể đăng ký khoản vay trên ứng dụng Mobile Banking SOL của Ngân hàng Shinhan với thủ tục đăng ký 100% trực tuyến và không cần đến ngân hàng.

SOL ShinhanBank Android
24 triệu
TIỆN LỢI
ĐƠN GIẢN
NHANH CHÓNG
Đăng ký
SOL ShinhanBank IOS
24 triệu
Tối đa 24tr
Thời hạn 24 tháng
LÃI SUẤT HẤP DẪN
Đăng ký
 • TIỆN LỢI: Đăng ký bằng điện thoại mọi lúc, mọi nơi, không cần đến Ngân hàng
 • ĐƠN GIẢN: Chỉ cần chụp ảnh CMND/CCCD còn hiệu lực
 • NHANH CHÓNG: Nhận kết quả trong 05 phút
 • HẠN MỨC VAY: Lên tới 04 lần lương, hỗ trợ tối đa 24 triệu đồng
 • THỜI HẠN VAY: Lên đến 24 tháng
 • LÃI SUẤT HẤP DẪN: Cố định 26%/năm theo dư nợ gốc giảm dần ( Tương đương 1%/tháng cố định).
Vay Tin Chap Shinhan Bank Lai Suat Uu Dai

Vay tín chấp bằng bảng lương shinhan Bank

Shinhan hỗ trợ khách hàng vay bằng bảng lương với mục đích tiêu dùng cá nhân. Hạn mức tối đa gấp 10 lần lương. Chỉ áp dụng cho khách hàng nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng shinhan.

 • Không thế chấp tài sản
 • Không cần bảo lãnh.
 • Hạn mức tối đa 200 triệu.
 • Đăng ký vay tại chi nhánh ngân hàng shinhan gần nhất.

Lưu ý: Chỉ hỗ trợ khách hàng sống và làm việc tại tỉnh/thành có chi nhánh ngân hàng shinhan. Bao gồm: BẮC NINH, BÌNH DƯƠNG, CẦN THƠ, ĐỒNG NAI, HÀ NỘI, HAI PHÒNG, HCM , THÁI NGUYÊN, VĨNH PHÚC, BÀ RỊA VŨNG TÀU, ĐÀ NẴNG, HÀ NAM

Lời kết

 • Shinhan Bank là một trong những ngân hàng nước ngoài uy tín tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ gói vay đa dạng, tuy nhiên điều kiện vay cũng tương đối khắt khe (Phải có giấy tờ chứng minh thu nhập rõ ràng, tối thiểu khách hàng phải đã từng được đóng bảo hiểm xã hội).
 • Như vây chắc hẳn bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Có nên vay tín chấp shinhan Bank rồi. Chúc các bạn sớm tìm được khoản vay phù hợp được với mục đích vay.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.