Ngân Hàng Fe Credit Lừa Đảo ? Có Hay Không ?

Fe credit là công ty tài chính cho vay tiền mặt trả góp có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Trong thời gian gần đây chúng ta đã nghe nhiều đến việc ngân hàng Fe Credit lừa đảo khách hàng, vậy có hay không chuyện Fe lừa đảo.

Fe credit lừa đảo khách hàng ?

Hiện nay lợi dụng sự phổ biến của internet và mạng xã hội, cùng với việc thiếu hiểu biết của người dân về công nghệ, một số đối tượng xấu đã và đang lợi dụng thương hiệu cũng như hình ảnh của Fe credit đi lừa đảo khách hàng bằng một số hình thức cho vay không cần gặp mặt, cho vay thu phí trước, mở thẻ tín dụng ảo,….

Một trong những chiêu lừa đảo đó là giả tin nhắn thương hiệu Fe để nhắn tin cho khách hàng hướng dẫn khách hàng đăng nhập vào một số website tương tự như trang chủ của Fe Credit. Lấy lý do cần xác thực thông tin để giải ngân, nhận giải thưởng, quà tặng,… khách hàng đã cung cấp một số thông tin quan trọng nhưng chứng minh nhân dân, tài khoản, mật khẩu của ví điện tử, mã otp gửi về số điện thoại,… từ đó lấy cắp được thông tin của khách hàng và thực hiện các giao dịch nhằm chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Về thị trường cho vay tiền mặt, vay trả góp thì FE credit chiếm trên 50% thị phần, cho nên những đối tượng xấu lợi dụng hình ảnh, thương hiệu của FE credit cũng là điều dễ hiểu.

Fe-Credit-Lua-Dao

Vay tín dụng fe credit lừa đảo ?

Về tình huống này thì tôi xin khẳng định là khách hàng đi vay chưa hiểu hết công thức tính lãi suất của công ty tài chính và chưa đọc hết hợp đồng vay.

Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn, làm hồ sơ vay tiền cũng không giải thích chi tiết về lãi suất vay cho khách hàng.

Lưu ý khi vay tín chấp FE

  • Cần được tư vấn về bảo hiểm khoản vay khi hợp đồng vay vốn được phê duyệt.
  • Cần hiểu được lãi suất trên dư nợ giảm dần và lãi suất cố định. Đa số nhân viên tư vấn làm hồ sơ đều tư vấn lãi suất cố định vì có giá trị về con số thấp hơn.
  • Nắm được hợp đồng, khoản vay được, khoản trả hàng tháng, thời hạn trả và phí thanh lý hợp đồng trước hạn.
  • Nếu mở thẻ tín dụng FE credit thì cần được trang bị kiến thức về thẻ tín dụng. Ngày sao kê, ngày trả tiền, mức lãi suất khi mua hàng, khi rút tiền.

Nhân viên fe credit lừa đảo ?

Có xảy ra. Đã có những trường hợp nhân viên của công ty đã làm giả hồ sơ để chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Để cảnh giác vấn đề trên, trước khi làm hợp đồng bạn hãy chụp lại ảnh của nhân viên tín dụng và thẻ nhân viên để quản lý rủi ro sau này.

Ngan-Hang-Fe-Credit-Lua-Dao-Khach-Hang

Lời kết

Vậy fe credit lừa đảo ?. Tôi nghĩ là KHÔNG. Tôi khuyên bạn trước khi làm hồ sơ vay Fe credit nên đọc rõ hợp đồng vay vốn và yêu cầu nhân viên tư vấn cụ thể về lãi suất.

Trong trường hợp có nghi vấn bị lộ thông tin cho các đối tượng xấu, lộ thông tin thẻ tín dụng FE thì hãy liên lạc ngay đến công ty FE Credit:

  • Khóa ngay thẻ tín dụng (nếu có) bằng ứng dụng di động FE CREDIT Mobile hoặc gọi 1900 6939 (bấm nhánh 3).
  • Gọi ngay 1900 234 588 để thông báo nếu khách hàng không có thẻ.

Liên hệ vay với SÀN VAY VỐN nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào. 0865308296

 

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, Minh đã tích lũy được chút ít kiến thức về tài chính, vay vốn và các dịch vụ ngân hàng. Minh muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình với những người quan tâm đến các chủ đề này, vì vậy Minh quyết định tạo blog để chia sẻ thông tin và tin tức về tài chính ngân hàng, đặc biệt là về kinh nghiệm vay vốn.
Minh mong muốn Blog của mình sẽ trở thành một nguồn tài liệu hữu ích cho mọi người

Hồ Công Minh

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, Minh đã tích lũy được chút ít kiến thức về tài chính, vay vốn và các dịch vụ ngân hàng. Minh muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình với những người quan tâm đến các chủ đề này, vì vậy Minh quyết định tạo blog để chia sẻ thông tin và tin tức về tài chính ngân hàng, đặc biệt là về kinh nghiệm vay vốn. Minh mong muốn Blog của mình sẽ trở thành một nguồn tài liệu hữu ích cho mọi người

Tin Cùng Chủ Đề...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *